น่าดูมาก They/Them หนังวัยรุ่น LGBTQ ผนึกกำลังสู้ฆาตกร นำโดย Kevin Bacon

น่าดูมาก They/Them หนังวัยรุ่น LGBTQ ผนึกกำลังสู้ฆาตกร นำโดย Kevin Bacon

เมื่อกลุ่มวัยรุ่นหลากหลายทางเพศ LGBTQIA+ (อัพเกรดจาก LGBTQ อีกระดับ) ไม่พอใจกับเพศของตน แล้วอยากเปลี่ยนแปลงเพศให้ตรงตามเพศลักษณะภายนอกของตน เพื่อที่จะได้เข้าสังคมได้ง่ายขึ้น พวกเขาจึงไปเข้าแคมป์ “Whistler Camp” เปลี่ยนแปลงตัวเอง ซึ่งมีเจ้าของค่ายที่รับบทโดย Kevin Bacon เขาคือผู้นำที่จะใช้ทั้งจิตวิทยา และ กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อเปลี่ยนแปลงผู้ที่มาเข้าค่าย แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ฆาตกรไล่ฆ่าคนในค่าย จนเหล่าวัยรุ่น LGBTQIA+ต้องรวมพลังลุกขึ้นสู้กับฆาตกร

 

นี่คืองานสร้างของค่ายหนังสยองขวัญทุนน้อยต่อยหนักขวัญใจชาวโลกอย่าง Blumhouse สตูดิโอผู้สร้างหนังสยองขวัญที่ผ่านมาอย่าง The Purge , Insidious , Paranormal Activity , Get Out , และอีกมากมาย ที่คราวนี้ลงมาเล่นประเด็นความหลากหลายทางเพศแบบเน้นๆในสไตล์สยองขวัญที่พวกเขาถนัด

 

They/Them เขียนบทและกำกับโดย John Logan ซึ่งนี่เป็นงานกำกับเรื่องแรกของเขา แต่เครดิตที่ผ่านมาในฐานะทั้งเขียนบทและโปรดิวเซอร์ ต้องนับว่านี่คือมือดีคนหนึ่งของวงการ เพราะเคยฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ หนังอเมริกันฟุตบอลสุดคลาสสิค Any Given Sunday (1999) , หนังมหากาพย์เจ้าของรางวัล Oscar อย่าง Gladiator (2000) , The Last Samurai (2003) , The Aviator (2004) รวมถึงหนัง 007 ภาค Skyfall กับ Spectre ซึ่งล้วนเป็นผลงานคุณภาพทั้งสิ้น

 

หนังมีทีมนักแสดงหน้าอย่าง Anna Chlumsky , Carrie Preston , Theo Germaine , Quei Tann , Austin Crute , Monique Kim , Anna Lore , Cooper Koch และ Darwin del Fabro โดยมีรุ่นใหญ่อย่าง Kevin Bacon เป็นตัวชูโรงในบทเจ้าของแคมป์ “Whistler Camp” 

They/Them จะลงสตรีมใน Peacock ค่ายสตรีมมิ่งของ NBC ในเครือข่ายของ Universal Pictures ที่บ้านเราอาจยังไม่คุ้นกัน ไม่แน่ชัดว่าจะมีสตรีมมิ่งเจ้าในในบ้านเราซื้อมาลงหรือไม่ แต่ถือเป็นงานที่น่าดูชมทีเดียว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สยบข่าวลือ! ทีมงาน Johnny Depp ปัดข่าวคัมแบ็คหนัง Pirates

ลาบัฟ กับ ดักลาส ประชันฝีมือกันในสงครามการเงิน ใน Wall Street 2